Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

อย่างดี HRSG Heat Recovery Steam Generator สำหรับการขาย
อย่างดี HRSG Heat Recovery Steam Generator สำหรับการขาย
Save money and time ,Excellent quality ,prefect service ,Enthusiastic and creative team.Great!

—— —— Yavorovich Nikolay

It's really a great idea to make cooperation with you.

—— —— Vipin Bhardwaj

Unique creativity, a strong design team, new products, new surprises, every order can bring a lot of profit.

—— —— Ghaleb Jaber

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : HDB
ไม่มีพนักงาน : 1000~1100
ยอดขายประจำปี : 100,000,000-120,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1985
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Hua Dong บอยเลอร์ จำกัด เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงเฉพาะในการผลิตหม้อไอน้ำ ก่อตั้งขึ้นในต้นปี 1985 มีฐานการผลิตที่สอง บริษัท นี้ครอบคลุม 400,000 ㎡กับสินทรัพย์ถาวรเป็นจำนวนเงิน 110 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงาน 1100 คนรวมทั้งช่างเทคนิค 150 คนและช่างเชื่อมแบบมีรหัส 600 คน Hua Dong มีใบอนุญาตผลิตหม้อไอน้ำเกรด A และเกรด A1 และ A2 ที่ออกโดยสำนักงานกำกับดูแลด้านการตรวจสอบและกักกันแห่งประเทศจีน นอกจากนี้ยังถือแสตมป์ "S" และ "U" "NB" ที่ออกโดย American Society of Mechanical Engineers; ในขณะเดียวกัน บริษัท นี้ได้ผ่านการรับรอง ISO9001, SO3834, EN12952 Quality Management System

หม้อไอน้ำ "Hua Dong" ประกอบด้วยหม้อไอน้ำแบบใช้พลังไอน้ำ HRSG Boiler ถ่านหินเชื้อเพลิงไอน้ำ / หม้อต้มน้ำร้อนน้ำร้อนถ่านหินหม้อไอน้ำความร้อนแบบอินทรีย์และหม้อไอน้ำ (Economizer, Finned tube, Header, Steam Drum, Superheater, Water panel panel, เครื่องทำความร้อนก่อนร้อน, เครื่องแยก Cyclone เป็นต้น) ซึ่งใช้ในการผลิตไฟฟ้าความร้อนวิศวกรรมเคมีสิ่งทออาหารกระดาษอาคารถนน , ยางพลาสติกและอุตสาหกรรมการทำงานไม้ "HD" หม้อไอน้ำได้รับเกียรติ "การผลิตที่มีชื่อเสียงในมณฑลเจียงซูจังหวัด", "Jiangsu High-Tech Product" และ "Jiangsu Energy-Saving Product" แบรนด์ "HD" เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงใน Jiangsu Province "เราเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพสำหรับสามผู้ผลิตหม้อไอน้ำชั้นนำในประเทศจีน (Harbin Boiler Co. , Ltd. , Dong Fang Boiler กรุ๊ป จำกัด Shanghai Boiler Works Ltd. ) จนถึงขณะนี้ Hua Dong Boilers มีลูกค้า 10000 ซึ่งขายดีทั่วประเทศจีนและจะถูกส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียรัสเซียคาซัคสถานอินเดียอินโดนีเซีย, แอฟริกาใต้บราซิลและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตหม้อไอน้ำ "ประหยัดปลอดภัยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" มอบผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมให้บริการผู้ใช้อย่างจริงใจเพื่อความพึงพอใจของพวกเขาและเป็นผู้จัดจำหน่ายหม้อไอน้ำชั้นนำของประเทศจีน

การประกาศ

Zhangjiagang Hua Dong หม้อไอน้ำ จำกัด ไม่มี บริษัท ย่อย

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

ธุรกิจของ บริษัท

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการใช้อย่างล้นหลามในโรงไฟฟ้าและ บริษัท ต่างประเทศขนาดใหญ่ในต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Sandy Chen

โทร: 86-512-58666196

แฟกซ์: 86- 512-58774453

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)