บ้าน ผลิตภัณฑ์Boiler Economizer

โครงสร้างแนวนอนครีบชิ้นส่วนหม้อไอน้ำ Economizer สำหรับหม้อไอน้ำไหลเวียนตามธรรมชาติ

โครงสร้างแนวนอนครีบชิ้นส่วนหม้อไอน้ำ Economizer สำหรับหม้อไอน้ำไหลเวียนตามธรรมชาติ

  • Horizontal Structure Finned Tube Economizer Boiler Parts for Natural Circulation Boilers
  • Horizontal Structure Finned Tube Economizer Boiler Parts for Natural Circulation Boilers
  • Horizontal Structure Finned Tube Economizer Boiler Parts for Natural Circulation Boilers
  • Horizontal Structure Finned Tube Economizer Boiler Parts for Natural Circulation Boilers
 • Horizontal Structure Finned Tube Economizer Boiler Parts for Natural Circulation Boilers

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
  ชื่อแบรนด์: HD Boiler
  ได้รับการรับรอง: ASME, EN, SGS, ISO9001
  หมายเลขรุ่น: หม้อต้มน้ำ

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทร
  เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ใบสมัคร: โรงไฟฟ้าหม้อไอน้ำระบบ Bolier วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอนหรือสแตนเลสเหล็กหม้อไอน้ำท่อเหล็ก
  เชื้อเพลิง: ถ่านหิน ชื่อ: Economizer เตาเผา
  โครงสร้าง: ตามแนวนอน ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้

  หม้อไอน้ำแบบหม้อต้มเหล็กที่มีประสิทธิภาพความร้อนสูงสำหรับสถานีพลังงานและอุตสาหกรรม

  สรุป

  มีสามขั้นตอนจากน้ำป้อนในหม้อไอน้ำที่ร้อนเป็นไอน้ำร้อนยวดยิ่ง: การอุ่นน้ำป้อน, การระเหยและการอุ่นยิ่งยวด สามขั้นตอนเสร็จสิ้นบนพื้นผิวการทำความร้อนที่แตกต่างกันสามแบบ ไอน้ำหม้อไอน้ำและวงจรน้ำประกอบด้วยพื้นผิวทำความร้อนสามแบบรวมถึงท่อเชื่อมต่อ นักเศรษฐศาสตร์ของหม้อไอน้ำเป็นหนึ่งในนั้นและเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการอุ่นน้ำป้อน ดังนั้นจึงเป็นพื้นผิวทำความร้อนที่มีอุณหภูมิต่ำสุดสำหรับสารทำงานของหม้อไอน้ำในไอน้ำหม้อไอน้ำและวงจรน้ำ ของเหลวที่ใช้ทำงานผ่านอุปกรณ์นี้คือน้ำ monophasic (ตัวช่วยประหยัดที่ไม่เดือด)


  หลักการทำงาน


  Boiler economizer เป็นเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนชนิดหนึ่งที่ให้ความร้อนแก่น้ำป้อนโดยใช้ความร้อนจากก๊าซไอเสีย ก๊าซไอเสียที่มาจากหลอดด้านนอกนั้นขึ้นและลงข้ามการไหลของการขัดมัดท่อผ่านความร้อนผ่านผนังท่อ น้ำไหลจากล่างขึ้นบนและระบายความร้อนออกจากผนังท่อและอุณหภูมิสูงขึ้น วิธีนี้ไม่เพียง แต่สามารถถ่ายโอนความร้อนในปัจจุบันเพื่อลดการบริโภคโลหะ แต่ยังดีสำหรับน้ำ / ไอน้ำในการไหลและไอเสียเช่นเดียวกับการลดความสัมพันธ์ อีกวิธีหนึ่งนี้ทำงานได้ดีสำหรับการทำความสะอาดฝุ่น


  ฟังก์ชั่น


  จุดเริ่มต้นของการใช้เศรษฐศาสตร์คือการให้ความร้อนกับน้ำป้อนโดยใช้ความร้อนจากก๊าซไอเสียเพื่อลดอุณหภูมิไอเสียและเพิ่มประสิทธิภาพหม้อไอน้ำประหยัดการใช้เชื้อเพลิง ถ้าใช้หม้อไอน้ำแบบประหยัดน้ำป้อนจะถูกให้ความร้อนที่นี่ก่อนที่จะไปสู่พื้นผิวการทำความร้อนซึ่งทำให้ความร้อนหายไปบนพื้นผิวการทำความร้อนแบบระเหยและบริเวณความร้อนจะลดลงอย่างแน่นอน หม้อไอน้ำหม้อไอน้ำจะถูกวางไว้ตรงกันข้าม อุณหภูมิเฉลี่ยของสารทำงานต่ำกว่าน้ำที่ผ่านการเผาและใช้การไหลแบบบังคับเพื่อสร้างเงื่อนไขสำหรับการใช้งานของผนังบางและท่อขนาดเล็ก โครงสร้างทั้งหมดยังแน่นมาก ดังนั้นความแตกต่างของอุณหภูมิการถ่ายเทความร้อนและค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อนจะสูงกว่าชุดการระเหยการพาความร้อนที่มีช่วงอุณหภูมิควันเดียวกัน นักเศรษฐศาสตร์หม้อไอน้ำที่จะแทนที่การรวมตัวของท่อการพาความร้อนสามารถลดการใช้โลหะได้โดยการขยายขนาดใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นน้ำป้อนที่ให้ความร้อนมาถึงถังอบไอน้ำด้วยวิธีนี้สามารถลดความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างน้ำกับผนังของถังอบไอน้ำและลดความเครียดจากความร้อนของถังอบไอน้ำในที่สุด ด้วยเหตุผลข้างต้นตอนนี้ตัวประหยัดก็เป็นส่วนสำคัญของหม้อไอน้ำ ดังนั้นเราจึงสามารถทำให้ฟังก์ชั่นของนักเศรษฐศาสตร์เป็นไปตามฤดูร้อนดังต่อไปนี้:


  1. การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง: ประหยัดจะถูกวางไว้ที่ส่วนท้ายของหม้อไอน้ำ วิธีนี้สามารถลดอุณหภูมิควันและก๊าซดังนั้นเพื่อประหยัดเชื้อเพลิง


  2. ปรับปรุงสภาพการทำงานของถังอบไอน้ำ: เนื่องจากการประหยัดเศรษฐศาสตร์อุณหภูมิน้ำป้อนจะเพิ่มขึ้นเมื่อเข้าสู่ถังอบไอน้ำ มันช่วยลดความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างน้ำป้อนและผนังถังอบไอน้ำรวมถึงความเครียดจากความร้อนของถังอบไอน้ำเพื่อปรับปรุงสภาพการทำงานของถังอบไอน้ำและเพิ่มอายุการใช้งาน


  3. ลดต้นทุนการผลิตหม้อไอน้ำ: สำหรับน้ำฟีดจะถูกทำให้ร้อนในหม้อไอน้ำที่ประหยัด การใช้ชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีอุณหภูมิต่ำในฐานะนักเศรษฐศาสตร์ของหม้อไอน้ำเพื่อทดแทนแผงผนังที่มีอุณหภูมิสูงบางส่วนที่มีราคาสูงช่วยลดต้นทุนในการผลิตหม้อไอน้ำ


  ประเภท


  ถ้าเป็นไปตามวัสดุนักเศรษฐศาสตร์สามารถแบ่งออกเป็นนักเศรษฐศาสตร์ท่อเหล็กและนักเศรษฐศาสตร์เหล็ก ปัจจุบันหม้อไอน้ำขนาดใหญ่และขนาดกลางส่วนใหญ่ใช้ท่อเหล็กเป็นตัวช่วยประหยัดเนื่องจากมีความแข็งแรงและความสามารถในการทำงานที่เชื่อถือได้และสามารถทนต่อแรงกระแทกได้ในขณะเดียวกันก็มีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนที่ดีโครงสร้างขนาดเล็กและต้นทุนต่ำ จุดอ่อนจุดหนึ่งคือความต้านทานต่อการแตกหักที่ไม่ดี แต่ตอนนี้น้ำป้อนหม้อไอน้ำที่ทันสมัยได้รับการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดดังนั้นปัญหาเกือบจะได้รับการแก้ไข


  หากเป็นไปตามการขยายความร้อนของของเหลวทำงานนักเศรษฐศาสตร์สามารถแบ่งออกเป็นประเภทที่ไม่เดือดและเดือด


  1. เดือดเศรษฐศาสตร์: อุณหภูมิของน้ำเต้าเสียบไม่เพียง แต่สามารถเข้าถึงอุณหภูมิ surnatured แต่ยังสามารถทำให้น้ำ vapourized สัดส่วนประมาณ 10-15% ของน้ำป้อนรวมไม่เกิน 20% ในกรณีที่เกิดความต้านทานการไหลมาก เพื่อของเหลวทำงาน


  2. นักเศรษฐศาสตร์ที่ไม่เดือด: อุณหภูมิทางออกต่ำกว่าจุดเดือด 20-25 องศาภายใต้ความกดดัน


  หม้อต้มน้ำแรงดันปานกลางส่วนใหญ่ใช้เครื่องต้มแบบประหยัด นี่เป็นเพราะความร้อนแฝงของการระเหยของน้ำในหม้อไอน้ำแรงดันปานกลางสูงและความร้อนของน้ำอุ่นนั้นมีค่าน้อย ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องส่งน้ำบางส่วนไประเหยในหม้อไอน้ำเพื่อป้องกันการติดไฟที่ไม่เสถียรใน funaces และป้องกันการเพิ่มขึ้นของโลหะในพื้นผิวที่ร้อนเนื่องจาก superheaters เกิดจากอุณหภูมิก๊าซไอเสียที่ต่ำเกินไป นอกจากนี้มันสามารถช่วยในการเล่นบทบาทของนักเศรษฐศาสตร์


  หม้อไอน้ำความดันสูงพิเศษส่วนใหญ่ใช้เครื่องประหยัดชนิดไม่เดือด นี่เป็นเพราะเมื่อความดันสูงกว่าความร้อนแฝงของการระเหยกลายเป็นไอลดลงในขณะที่ความร้อนของน้ำอุ่นเพิ่มขึ้นดังนั้นจึงจำเป็นต้องส่งน้ำบางส่วนไปให้ความร้อนในแผงผนังน้ำเพื่อป้องกันการเกิดตะกรัน พื้นผิวที่ให้ความร้อนของเตาหลอมและเตาเผาภายในเกิดจากอุณหภูมิที่สูงเกินไปในเตาเผาและก๊าซไอเสียจากเต้าเสียบ ดังนั้นโดยปกติแล้วหม้อไอน้ำความดันสูงมากจะใช้เครื่องประหยัดชนิดไม่เดือด


  ปัจจัยหลักในการพิจารณาประเภทของนักเศรษฐศาสตร์คือพารามิเตอร์ของหม้อไอน้ำ เมื่อพารามิเตอร์ของหม้อไอน้ำแตกต่างกันอัตราส่วนของการดูดซับความร้อนที่ต้องการในสามขั้นตอนเพื่อให้ความร้อนกับของเหลวที่ใช้ในการทำงานทำให้เกิดความแตกต่าง ดังนั้นการจัดเรียงที่สอดคล้องกันของพื้นผิวทำความร้อนทั้งสามจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงด้วย สำหรับหน่วยขนาดใหญ่ที่มีพารามิเตอร์สูงการดูดซับความร้อนแบบระเหยของพวกเขาจะน้อยลงในขณะที่การดูดความร้อนของน้ำด้วยความร้อนการดูดซับความร้อนของไอน้ำด้วยความร้อนยิ่งยวด ดังนั้นตัวประเภทประหยัดที่ไม่เดือดเป็นประเภทหลักสำหรับหม้อไอน้ำความดันสูงพิเศษ

  ข้อมูลจำเพาะ

  ลักษณะ หม้อไอน้ำหม้อไอน้ำ
  วัสดุ โลหะผสมเหล็ก, เหล็กกล้าคาร์บอน, SA210C, SA213T22, ฯลฯ
  มาตรฐานวัสดุ ASTM, EN หรือ ISO เป็นต้น
  มิติ การปรับแต่ง
  น้ำหนัก

  ต่ำสุด: 10 ตัน

  สูงสุด: 1,000 ตัน

  กระบวนการหลอม: EF + LF + VD
  กระบวนการ วัสดุ→ลิ่ม→ร้อน / เย็นกลิ้ง→การรักษาความร้อน (การทำให้ปกติ + การแบ่งเบาบรรเทา) →การตรวจสอบ→การกลึงหยาบ→ UT →การรักษาความร้อนที่สอง→การกลึงสำเร็จ→การตรวจสอบ
  มาตรฐาน UT ASTM A388 หรือ EN10228 เป็นต้น

  ควบคุมคุณภาพ

  1. รายงานผลการทดสอบแรงกระแทกและความแข็งแรงพร้อมข้อมูลวัสดุที่ใช้

  2. รายงาน 100% NDT (การตรวจสอบแบบไม่ทำลาย) ของแผ่นเหล็กท่อและอิเล็กโทรด

  3. X-ray, γ-ray และรายงานการตรวจสอบการทดสอบของเหลวทะลุทะลวง (เชื่อมตะเข็บ): เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของหม้อไอน้ำทั้งหมด

  4. รายงานการทดสอบไฮโดรลิค: ตรวจสอบให้แน่ใจความกดดันการทำงานมาตรฐานและความปลอดภัย

  รายละเอียดการติดต่อ
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Wendy

  โทร: +8618351692506

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

  ติดต่อ

  ที่อยู่: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  ที่ตั้งโรงงาน:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • โทร:86-512-58666196
  • แฟกซ์:86- 512-58774453
  • อีเมล์:hdb@boilerfabrication.cn
  • Worktime:8:00-17:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site