Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Boiler Steam Drum

ถังอบไอน้ำเหล็กกล้าคาร์บอนประสิทธิภาพสูงสำหรับโรงไฟฟ้า

ถังอบไอน้ำเหล็กกล้าคาร์บอนประสิทธิภาพสูงสำหรับโรงไฟฟ้า

  • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant
  • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant
  • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant
 • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
  ชื่อแบรนด์: HD Boiler
  ได้รับการรับรอง: ASME, SGS, EN, ISO9001
  หมายเลขรุ่น: หม้อไอน้ำ

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทร
  เวลาการส่งมอบ: 35 วัน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  สไตล์: แนวนอน การใช้งาน: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม / สถานีพลังงาน, เครื่องทำความร้อน
  เงื่อนไข: ใหม่ เอาท์พุต: น้ำร้อน / ไอน้ำ
  ความดัน: แรงดันต่ำแรงดันสูง / ต่ำ วัสดุ: เหล็กคาร์บอน, สแตนเลส stell, โลหะผสมเหล็ก

  ASME การออกแบบหม้อไอน้ำอะไหล่หม้อไอน้ำกลองไอน้ำ

  คำอธิบายของผลิตภัณฑ์

  แนวคิดของดรัมหมายถึงแรงดันตกหรือเพิ่มขึ้นซึ่งเกิดจากการไหลเวียนของน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าใจได้ว่ากลองคือการเปลี่ยนแปลงความดันที่เกิดจากการหลอมรวมของก๊าซและน้ำ โมเลกุลของอากาศและน้ำในขีดจำกัดความดันจะเพิ่มความดันของก๊าซเพิ่มขึ้นส่งผลให้เกิดโมเลกุลที่รวบรวมความดันหลังจากความดันสูงถึงค่าที่แน่นอน ในอุตสาหกรรมถังดรัมเป็นอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่สามารถทนต่อแรงดันอากาศและแรงดันระดับน้ำที่ผลิตโดยดรัม

  ถังอบไอน้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในหม้อไอน้ำหมุนเวียนตามธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะใช้ในแรงดันปานกลางและหม้อไอน้ำ subcritical แรงดันสูงในการผลิตกระแสไฟฟ้า

  ถังอบไอน้ำเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของหม้อไอน้ำแบบท่อน้ำ มันเป็นที่เก็บน้ำ / ไอน้ำที่ปลายด้านบนสุดของท่อน้ำ ถังเก็บไอน้ำที่สร้างขึ้นในท่อน้ำและทำหน้าที่เป็นตัวแยกเฟสสำหรับส่วนผสมของไอน้ำ / น้ำ ความแตกต่างของความหนาแน่นระหว่างน้ำร้อนและน้ำเย็นช่วยในการสะสมของ "น้ำร้อน" - น้ำ / และไอน้ำอิ่มตัวลงในถังอบไอน้ำ

  การทำงาน

  ไอน้ำที่แยกออกมาจะถูกดึงออกมาจากส่วนบนสุดของดรัมและกระจายสำหรับกระบวนการ ความร้อนที่เพิ่มขึ้นของไอน้ำอิ่มตัวจะทำให้ไอน้ำร้อนยวดยิ่งตามปกติจะใช้ในการขับเคลื่อนกังหันไอน้ำ ไอน้ำอิ่มตัวถูกดึงออกมาจากด้านบนของถังแล้วกลับเข้าเตาอีกครั้งผ่านซูเปอร์ร้อน ส่วนผสมของไอน้ำและน้ำเข้าสู่ถังอบไอน้ำผ่านท่อยกระดับถังภายในประกอบด้วยระบบไล่ฝ้าที่แยกหยดน้ำออกจากไอน้ำทำให้เกิดไอน้ำแห้ง น้ำอิ่มตัวที่ด้านล่างของถังอบไอน้ำจะไหลลงมาตามท่อที่ไหลลงมาโดยปกติจะไม่ผ่านความร้อนจนถึงส่วนหัวและถังน้ำ อุปกรณ์เสริมประกอบด้วยวาล์วนิรภัยตัวบ่งชี้ระดับน้ำและตัวควบคุมระดับ ป้อนน้ำของหม้อไอน้ำยังป้อนไปยังถังอบไอน้ำผ่านท่อฟีดที่ยื่นเข้าไปในถังตามความยาวของถังอบไอน้ำ

  มีการใช้ถังอบไอน้ำแบบไม่มีถังดักโคลน / ถังป้อนน้ำซึ่งอยู่ในระดับที่ต่ำกว่า หม้อไอน้ำที่มีทั้งถังไอน้ำและถังโคลน / น้ำเรียกว่าหม้อไอน้ำแบบสองถังและหม้อไอน้ำที่มีเพียงถังไอน้ำเท่านั้นที่เรียกว่าหม้อไอน้ำแบบถังเดียว โดยปกติแล้วการก่อสร้างหม้อต้มไอน้ำแบบถังมีไว้สำหรับหม้อไอน้ำที่มีระดับความดันต่ำในขณะที่หม้อแบบโมโนนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้มีระดับความดันที่สูงขึ้น

  บนระเนระนาดไอน้ำถังไอน้ำเรียกอีกอย่างว่าโดมไอน้ำ

  ชื่อผลิตภัณฑ์ หม้อไอน้ำหม้อไอน้ำ
  วัสดุ เหล็กอัลลอย
  มิติ ตามความต้องการ
  ฟังก์ชัน อุปกรณ์แยกไอน้ำ
  บริษัท ของเรา

  HD Boiler ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co. , Ltd. (ค้าขายเป็น HD Boiler) เป็นผู้ผลิตอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพผลิตหม้อไอน้ำหม้อไอน้ำหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมหม้อไอน้ำ HRSG และหม้อไอน้ำทุกชนิดเช่นแผงวอลล์วอลล์เศรษฐศาสตร์ preheaters อากาศ superheaters ส่วนหัวท่อครีบเกลียวท่อ H-fin ท่อความร้อน ฯลฯ HD Boiler ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Dong Lai ชานเมืองตะวันออกของจางเจียแก๊ง โรงงานตั้งอยู่ประมาณ 150 กม. ทางพิเศษสู่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้หรือ 60km State Road สู่ซูโจวหรืออู๋ซีด้วยการขนส่งที่ขยายไปทุกทิศทางอย่างสะดวกและรวดเร็ว

  รายละเอียดการติดต่อ
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Wendy

  โทร: +8618351692506

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ