Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Superheater และเครื่องทำความร้อน

หม้อไอน้ำหม้อไอน้ำโรงงานอะไหล่ฮีทเตอร์และเครื่องทำความร้อนของเหล็กคาร์บอน

หม้อไอน้ำหม้อไอน้ำโรงงานอะไหล่ฮีทเตอร์และเครื่องทำความร้อนของเหล็กคาร์บอน

  • Power Plant Boiler Spare Parts Superheater And Reheater Of Carbon Steel
  • Power Plant Boiler Spare Parts Superheater And Reheater Of Carbon Steel
  • Power Plant Boiler Spare Parts Superheater And Reheater Of Carbon Steel
  • Power Plant Boiler Spare Parts Superheater And Reheater Of Carbon Steel
 • Power Plant Boiler Spare Parts Superheater And Reheater Of Carbon Steel

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: ZhangJiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: HD BOILER
  ได้รับการรับรอง: ISO9001 , SGS , ASME , EN , TUV
  หมายเลขรุ่น: Spiral Fin Tube

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด / ชุด 10tons
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกรอบเหล็ก
  เวลาการส่งมอบ: 50-100 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C,, T / T,, Western Union
  สามารถในการผลิต: 500 ตันต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ใบสมัคร: หม้อไอน้ำโรงไฟฟ้า ความดัน: ความดันสูง
  ช่วงของการใช้งาน: สถานีพลังงานอุตสาหกรรม ข้อมูลจำเพาะ: ที่กำหนดเอง
  รักษาพื้นผิว: ทาสี ฟังก์ชัน: แลกเปลี่ยนความร้อน
  วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน / เหล็กกล้าไร้สนิม

  หม้อไอน้ำโรงไฟฟ้าอะไหล่ Superheater และ Reheater ของเหล็กกล้าคาร์บอน

  คำอธิบายของผลิตภัณฑ์

  ในหม้อไอน้ำสมัยใหม่ปริมาณการดูดซับความร้อนของ superheaters และ reheaters นั้นมากกว่าครึ่งหนึ่งของการดูดซับความร้อนทั้งหมดสำหรับของเหลวที่ใช้งานดังนั้นพื้นผิวที่ให้ความร้อนของ superheaters และ reheaters มีสัดส่วนขนาดใหญ่ในพื้นผิวร้อนทั้งหมดของหม้อไอน้ำ ในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิควันสูงกว่าสภาพการทำงานที่เลวร้ายที่สุดในบรรดาพื้นผิวเครื่องทำความร้อนอุณหภูมิผนังของพื้นผิวเครื่องทำความร้อนอยู่ใกล้กับสูงสุด อุณหภูมิที่อนุญาตของเหล็กดังนั้นการจัดเรียงและการออกแบบที่เหมาะสมของ superheaters และ reheaters มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจและความน่าเชื่อถือในขณะที่หม้อไอน้ำ เมื่อมาถึงการออกแบบของพวกเขาบนพื้นฐานของการประกันความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของ superheater และ reheater มันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในการประหยัดการใช้โลหะที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อประหยัดการใช้เหล็กโลหะ

  สำหรับหม้อไอน้ำในโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ superheaters และ reheaters เป็นส่วนที่จำเป็นในการขยายใหญ่พวกเขาได้เพิ่มความปลอดภัยและเศรษฐกิจของหม้อไอน้ำ Superheaters คือพื้นผิวที่ทำความร้อนซึ่งให้ความร้อนไอน้ำหลักจากอุณหภูมิ surnatured ถึงอุณหภูมิที่ร้อนจัดอันดับและ reheaters เป็นพื้นผิวที่ให้ความร้อนซึ่งความร้อน exaust จากถังแรงดันสูงของกังหันไอน้ำถึงอุณหภูมิที่แน่นอน การเปลี่ยนประเภทของถ่านหินจะต้องทำการปรับเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิทางออกที่ระดับพิกัด -10- + 5 องศา

  สำหรับหม้อไอน้ำขนาดใหญ่ในสถานีพลังงาน superheaters และ reheaters บัญชีสำหรับสัดส่วนใหญ่ในพื้นผิวร้อนทั้งหมดพวกเขาจะถูกจัดเรียงในพื้นที่ที่มีควันที่มีอุณหภูมิสูงขึ้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการไหลเวียนความร้อนในโรงไฟฟ้าจำเป็นต้องปรับปรุงพารามิเตอร์เดิมทีละน้อยการเพิ่มขึ้นของแรงดันไอน้ำต้องเพิ่มอุณหภูมิที่สอดคล้องกันสำหรับไอน้ำร้อนยวดยิ่งหรือความชื้นของไอเสียขนาดใหญ่ของกังหันไอน้ำ สูงเกินไปซึ่งจะส่งผลต่อความปลอดภัย ดังนั้นไอน้ำที่ไหลผ่าน superheaters และ reheaters จึงเป็นไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนค่อนข้างแย่ซึ่งกำหนดว่าอุณหภูมิผนังท่อของ superheaters และ reheaters นั้นสูง

  ฟังก์ชั่นและลักษณะของ superheaters และ reheaters

  ฟังก์ชั่นของ superheaters และ reheaters:

  Superheaters และ reheaters เป็นส่วนสำคัญสำหรับพื้นผิวที่ร้อนใช้เพื่อเพิ่มอุณหภูมิของไอน้ำโดยมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงไอน้ำเอนทาลปีและเพิ่มประสิทธิภาพการหมุนเวียนความร้อนสำหรับโรงไฟฟ้า

  Superheaters ทำงานเพื่อให้ความร้อนด้วยไอน้ำแบบ surnatured กับไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่มีอุณหภูมิบางอย่าง เมื่อโหลดหม้อไอน้ำหรือสภาพการทำงานอื่น ๆ เปลี่ยนไปคุณต้องแน่ใจว่าอุณหภูมิไอน้ำร้อนยวดยิ่งเป็นปกติและอยู่ในช่วงอุณหภูมิที่อนุญาต

  จากการไหลเวียนของความร้อนในโรงไฟฟ้าพารามิเตอร์ของความดันและอุณหภูมิเดิมสูงกว่าประสิทธิภาพการระบายความร้อนดีกว่าหรือความชื้นไอน้ำของกังหันไอน้ำด้านหลังสูงเกินไปส่งผลต่อความปลอดภัย ในขณะที่อุณหภูมิไอน้ำ superheaer ถูก จำกัด ด้วยวัสดุโลหะในปัจจุบันเนื่องจากข้อ จำกัด ของวัสดุโลหะอุณหภูมิ superheated สำหรับหม้อไอน้ำสถานีพลังงานส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในช่วง 540-555 dgrees และเพื่อหลีกเลี่ยงความชื้นไอน้ำของใบพัดกังหันไอน้ำ ด้านหลังใหญ่เกินไปจึงมีการใช้ระบบการทำให้ความร้อนกลาง

  หน้าที่ของนักอุ่นเครื่องคือการให้ความร้อนไอเสียของกระบอกแรงดันสูงของกังหันไอน้ำไปที่อุณหภูมิที่อุ่นซึ่งใกล้เคียงหรือเท่ากับอุณหภูมิที่ร้อนจัดแล้วส่งพวกเขาไปยังถังแรงดันกลางและแรงดันต่ำเพื่อขยายและทำงานเพื่อเพิ่มความแห้งกร้านของกังหันไอน้ำ ด้านหลัง โดยปกติแล้วความดันของไอน้ำร้อนกลับเป็นหนึ่งในห้าของไอน้ำร้อนยวดยิ่ง การประยุกต์ใช้ระบบอุ่นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเชิงความร้อนสำหรับโรงไฟฟ้าได้ 4-5%

  จนถึงขณะนี้ในประเทศของเราหน่วยที่มีความจุมากกว่า 125 มิลลิวัตต์ทั้งหมดใช้ระบบการทำอุ่นระดับกลางเพียงครั้งเดียว การอุ่นซ้ำสองครั้งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้อีก 2% แต่ระบบมีความซับซ้อนมากไม่ได้ใช้กับหน่วยงานระดับประเทศ แต่เป็นเรื่องปกติสำหรับหม้อไอน้ำขนาดใหญ่ในต่างประเทศ

  ข้อมูล บริษัท


  HD Boiler ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co. , Ltd. (ค้าขายเป็น HD Boiler) เป็นผู้ผลิตอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพผลิตหม้อไอน้ำหม้อไอน้ำหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมหม้อไอน้ำ HRSG และหม้อไอน้ำทุกชนิดเช่นแผงวอลล์วอลล์เศรษฐศาสตร์ preheaters อากาศ superheaters ส่วนหัวท่อครีบเกลียวท่อ H-fin ท่อความร้อน ฯลฯ HD Boiler ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Dong Lai ชานเมืองตะวันออกของจางเจียแก๊ง โรงงานตั้งอยู่ประมาณ 150 กม. ทางพิเศษสู่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้หรือ 60km State Road สู่ซูโจวหรืออู๋ซีด้วยการขนส่งที่ขยายไปทุกทิศทางอย่างสะดวกและรวดเร็ว

  รายละเอียดการติดต่อ
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Wendy

  โทร: +8618351692506

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ