บ้าน ผลิตภัณฑ์Water Wall Panels

แผ่นผนังประเภทขาเหล็กน้ำชนิดเมมเบรนสำหรับ CFB ด้วยการไหลเวียนตามธรรมชาติ

แผ่นผนังประเภทขาเหล็กน้ำชนิดเมมเบรนสำหรับ CFB ด้วยการไหลเวียนตามธรรมชาติ

  • Membrane Type Pin Type Steel Water Wall Panels For CFB With Natural Circulation
  • Membrane Type Pin Type Steel Water Wall Panels For CFB With Natural Circulation
  • Membrane Type Pin Type Steel Water Wall Panels For CFB With Natural Circulation
  • Membrane Type Pin Type Steel Water Wall Panels For CFB With Natural Circulation
 • Membrane Type Pin Type Steel Water Wall Panels For CFB With Natural Circulation

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: HD Boiler
  ได้รับการรับรอง: ASME, SGS, ISO9001
  หมายเลขรุ่น: กำแพงน้ำ

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลสวยหรูบรรจุเพื่อการส่งออก
  เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชนิด: ประเภทเมมเบรนและประเภทพิน วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน, โลหะผสม, สแตนเลส
  สี: ที่กำหนดเอง ประโยชน์: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ทนไฟ, วัสดุที่ดีกว่าเพื่อแทนที่โรงงานไฟเบอร์ 3d ผนังติดตั้งง่ายกันน้ำ

  ผนังเหล็กน้ำเมมเบรนชนิด Pin Type สำหรับ CFB กับการไหลเวียนตามธรรมชาติ

  คำอธิบายทั่วไป


  ชื่อเต็มคือท่อกำแพงน้ำชื่อเก่าคือกำแพงระบายความร้อนด้วยน้ำหรือที่เรียกว่าไรเซอร์ มักจะวางในแนวตั้งบนผนังด้านในของเตาเผาพวกเขาจะใช้ในการดูดซับความร้อนจากเปลวไฟและก๊าซไอเสียอุณหภูมิสูงพวกเขาเป็นรูปแบบหลักของพื้นผิวร้อนสำหรับหม้อไอน้ำที่ทันสมัยต่างๆยังเป็นส่วนพื้นฐานของวงจรการไหลเวียนของน้ำ . สำหรับพวกเขามีฟังก์ชั่นการระบายความร้อนและปกป้องผนังเตาเผาที่เรียกว่าแผงผนังน้ำ

  เมื่อกำแพงน้ำถูกออกแบบมาในตอนแรกมันไม่ได้ตั้งใจจะให้ความร้อน แต่จะทำให้เตาเย็นเพื่อที่จะไม่ได้รับความเสียหายจากอุณหภูมิสูงหลังจากนั้นเนื่องจากฟังก์ชั่นการแลกเปลี่ยนความร้อนที่ดีค่อย ๆ เปลี่ยนถังไอน้ำเป็น ชิ้นส่วนความร้อนหลักสำหรับหม้อไอน้ำ พวกเขาเป็นพื้นผิวเครื่องทำความร้อนแบบระเหยประกอบด้วยท่อขนานจำนวนมากที่วางอยู่บนผนังด้านในของเตาหม้อไอน้ำ ฟังก์ชั่นของมันคือการดูดซับความร้อนจากการแผ่รังสีด้วยไฟอุณหภูมิสูงหรือปล่องควันแก๊สในเตาเผาและผลิตไอน้ำหรือน้ำร้อนภายในท่อและลดอุณหภูมิผนังเตาเผาเพื่อป้องกัน ในหม้อไอน้ำขนาดใหญ่อุณหภูมิเปลวไฟในเตาเผาสูงมากและความเข้มของการแผ่รังสีความร้อนสูงมาก 40-50% ความร้อนที่มากขึ้นถูกดูดซึมโดยผนังน้ำยกเว้นหม้อไอน้ำความจุขนาดเล็กพื้นผิวเครื่องทำความร้อนระเหยหลักสำหรับหม้อไอน้ำท่อน้ำปัจจุบันเป็นผนังน้ำ

  การจำแนกประเภท

  หากตามประเภทโครงสร้างมีสามประเภทหลัก: ประเภทท่อเปลือยประเภทเมมเบรนและประเภทท่อทิ่มประเภทท่อเปลือยประกอบด้วยแถวทั้งหมดของท่อเหล็กไร้รอยต่อที่มีโครงสร้างที่ง่ายที่สุด ผนังน้ำเมมเบรนเป็นชนิดของการเชื่อมข้อต่อของท่อครีบหลายรีดของผนังน้ำในรูปแบบพื้นผิวความร้อนรวมที่ปิดผนึก มันไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงความหนาแน่นของอากาศในเตาลดการรั่วไหลของอากาศ แต่ยังช่วยป้องกันผนังเตาลดน้ำหนักของผนังเตาเผาและลดความซับซ้อนของโครงสร้างผนังน้ำของท่อดาบปลายปืนเป็นชนิดของพินซึ่งเป็น 20 - เส้นผ่านศูนย์กลาง 25 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 6-12 มม. เชื่อมบนท่อน้ำผนังจากนั้นเคลือบด้วยพลาสติกทนไฟแร่โครเมียมทรายเพื่อลดการดูดซับความร้อนที่ส่วนกำแพงน้ำและเพิ่มอุณหภูมิของโซนการเผาไหม้ เหมาะสำหรับโอกาสที่การจุดระเบิดของเชื้อเพลิงเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหรือเตาหลอมตะกรันเหลวบางส่วน ตามเค้าโครงมีผนังระบายความร้อนด้วยน้ำสองประเภท ประเภทติดผนังและประเภทพาร์ทิชัน (เช่นความร้อนสองด้าน) อดีตส่วนใหญ่ฝังอยู่ในผนังด้านในของผนังเตาเผาที่ดูดซับความร้อนด้านหนึ่งส่วนต่อมาส่วนใหญ่จะติดตั้งอยู่ตรงกลางของเตาหม้อไอน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งแบ่งเตาทั้งหมดออกเป็นสองส่วนแยกกันและถูกทำให้ร้อนทั้งสองด้าน

  กำแพงน้ำเมมเบรน

  กำแพงน้ำเมมเบรนเป็นโครงสร้างที่แน่นหนาประกอบด้วยท่อและครีบข้อดีคือมีการรั่วไหลของอากาศน้อยกว่าในเตาเผา สามารถใช้ผนังวางท่อโหลดน้อยลงในโครงสร้างเหล็กและลดต้นทุนของหม้อไอน้ำ โครงสร้างช่วงล่างที่ใช้งานง่ายและปรับปรุงระบบการขยายตัวทางความร้อนเหมาะสำหรับการผลิตยานยนต์ขนาดใหญ่อัตราการประกอบสูงความจุการเก็บความร้อนต่ำและลดระยะเวลาสตาร์ทและปิดเครื่อง ข้อเสียคือกระบวนการผลิตมีความซับซ้อน ผนังน้ำเมมเบรนมักจะใช้ในความจุขนาดใหญ่อุณหภูมิสูงและหม้อไอน้ำแรงดันสูง

  ตามกระบวนการผลิตที่แตกต่างกันผนังน้ำเมมเบรนสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท (ดูรูปที่ 1): 1. ท่อครีบแบบม้วนถูกเชื่อมเป็นแถวโดยมีปริมาณงานเชื่อมน้อยกว่า แต่ท่อครีบมีราคาแพง 2. ท่อเปลือยและครีบ (เหล็กแบน) เป็นรอยในแถวซึ่งมีต้นทุนวัสดุต่ำและสามารถตอบสนองความต้องการของโฆษณาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่เหล็กแบนต้องมีความแม่นยำสูงและอุปกรณ์ตกแต่ง 3. เชื่อมท่อฟิวชั่นเปลือยครีบระหว่าง หลอดจะเกิดขึ้นจากการกรอกลวดเชื่อมซึ่งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับสนามเล็ก ๆ ระหว่างหลอด ระยะห่างระหว่างท่อของผนังน้ำเมมเบรนมีความสัมพันธ์กับปัจจัยต่าง ๆ เช่นแรงดันหม้อไอน้ำและภาระความร้อนจากเตาซึ่งปกติแล้วจะอยู่ที่ 1.2-1.5

  เส้นผ่านศูนย์กลางของวัสดุและท่อสำหรับหม้อไอน้ำแรงดันสูงปานกลางและสูงพิเศษภายใต้สภาวะการไหลเวียนของน้ำตามปกติผนังท่อสามารถระบายความร้อนได้ดีสามารถเลือกท่อเหล็กคาร์บอนได้ สำหรับหม้อไอน้ำแรงดันสูงและวิกฤตอย่างยิ่งย่อยให้ทำการถ่ายเทความร้อนและอุณหภูมิปานกลางสูง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงพารามิเตอร์วิกฤตยิ่งยวด) จึงจำเป็นต้องใช้ท่อเกลียวภายใน (ร่องเกลียวแบบหลายหัวด้านใน ผนังของหลอดโครงสร้างทั่วไปที่แสดงในรูปที่ 2) หรือท่อเหล็กโลหะผสม Cr-Mo สำหรับผนังของเมมเบรนน้ำ ควรตรวจสอบอุณหภูมิและความเค้นของครีบ เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของท่อน้ำผนังของหม้อไอน้ำหมุนเวียนตามธรรมชาติโดยทั่วไปคือ 42-76 มม., หม้อไอน้ำไหลเวียนควบคุมความดันที่สำคัญยิ่งยวดคือ 42-51 มม. และหม้อไอน้ำที่ผ่านการกลั่นครั้งเดียวคือ 22-42 มม.

  พินประเภทกำแพงน้ำ

  มันก็เรียกว่ากำแพงน้ำดาบปลายปืน มันจำเป็นต้องเชื่อมความยาวของเหล็กกลมบนพื้นผิวของท่อเปล่าและใช้หมุดในการวางวัสดุทนไฟบนผนังน้ำอย่างแน่นหนาเพื่อสร้างเข็มขัดป้องกันอัคคีภัยสระว่ายน้ำสำหรับตะกรันและส่วนละลายของตะกรันสำหรับการปล่อยตะกรันเหลว เตาเผาเช่นเดียวกับกลองไซโคลนของเตาไซโคลนผนังน้ำของท่อเกลียวด้านในเป็นท่อที่มีร่องเกลียวเดียวหรือหลายบนผนังด้านในของท่อ ท่อเกลียวภายในถูกใช้ในเขตโหลดความร้อนสูงของหม้อไอน้ำที่ผ่านครั้งเดียวพารามิเตอร์ย่อยที่สำคัญและหม้อไอน้ำไหลเวียนที่ถูกบังคับหรือในส่วนผนังกำแพงที่มีอัตราการระเหยสูง เมื่อของเหลวที่ใช้งานไหลในท่อเกลียวด้านในเกิดการรบกวนอย่างรุนแรงซึ่งทำให้แรงดันน้ำในน้ำผสมไอน้ำเข้ากับผนังหลอดและบังคับให้ฟองอากาศออกจากผนังจะถูกพาไปด้วยน้ำจึงทำลายการก่อตัวของ ฟิล์ม wapor ป้องกันการถ่ายเทความร้อนเดือดจากการเสื่อมสภาพและลดอุณหภูมิของผนังท่อของแผงผนังน้ำ

  ผนังน้ำสัมผัสสองด้านหมายถึงผนังน้ำที่เรียงตามความสูงของเตาเผาในพื้นที่เตาซึ่งสามารถดูดซับความร้อนจากรังสีทั้งสองด้าน ส่วนใหญ่จะใช้ในหม้อไอน้ำความจุขนาดใหญ่ เหล็กกล้าคาร์บอนมักใช้สำหรับวัสดุผนังน้ำ หม้อไอน้ำบางตัวทำจากเหล็กอัลลอยด์เมื่อความดันสูงกว่า 14 MPa ท่อเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก: หม้อไอน้ำหมุนเวียนตามธรรมชาติโดยทั่วไปใช้ 51-83 มม. หม้อไอน้ำแบบบังคับหลายตัวและหม้อตุ๋นแบบใช้ครั้งเดียวมักใช้ขนาด 22-60 มม. ซึ่งแตกต่างจากหม้อไอน้ำหมุนเวียนตามธรรมชาติผนังกำแพงน้ำของหม้อไอน้ำไม่จำเป็นต้องมีแนวตั้งพวกเขายังสามารถล้อมรอบในแนวนอนหรือในรูปแบบอื่น ๆ เมื่อพารามิเตอร์มีค่าสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหม้อไอน้ำแบบครั้งเดียวเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของการถ่ายเทความร้อนในเขตภาระความร้อนสูงของเตาเผาท่อเกลียวภายในหรือสปอยเลอร์มักติดตั้งในหลอด

  พารามิเตอร์

  ชื่อผลิตภัณฑ์
  กำแพงน้ำเมมเบรน
  พื้นที่ประยุกต์
  หม้อต้มน้ำ
  วัสดุ
  - เหล็กกล้าคาร์บอน: 20 #, 20G, A195, A-1
  - โลหะผสมเหล็ก: 15CrMoG, T11
  มาตรฐาน
  จีน GB, ASME
  ผู้ผลิตเกรด
  ประเทศจีนเกรด A, ABS รับรอง, TUV รับรอง
  อุณหภูมิในการทำงาน
  อุณหภูมิอิ่มตัว
  หลอดสเปค
  - การใช้งานทั่วไป: Φ42, Φ51, Φ57, Φ60มม
  - อื่น ๆ
  ความหนาท่อ
  ตามความต้องการของลูกค้า
  หลอด Pitch (cc)
  95 มม., 100 มม., 105 มม., 110 มม
  เหล็กแบนความหนา
  ตามความต้องการของลูกค้า
  การดัด
  ดัดแผง
  การเชื่อมโลหะ
  Automatic GMAW, SAW อัตโนมัติ
  เชื่อม NDT
  RT 100% สำหรับการเชื่อมท่อแบบก้น
  ความหนาแน่นของอากาศ
  ยอดเยี่ยม
  งานก่ออิฐ
  ไม่ต้องการ

  แนะนำ บริษัท


  ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co. , Ltd. (ค้าขายเป็น HD Boiler) ผลิตโรงไฟฟ้า อุตสาหกรรม ความร้อนทิ้ง การเผาขยะ ชีวมวล ผู้ให้บริการความร้อนอินทรีย์และหม้อไอน้ำไฟฟ้า เมื่อรวมกับพื้นผิวการทำความร้อนที่ครอบคลุม HD Boiler นำเสนอบริการที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงการออกแบบหม้อไอน้ำการประดิษฐ์การติดตั้งการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนชิ้นส่วนแรงดันหม้อไอน้ำ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: 申磊

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

  ติดต่อ

  ที่อยู่: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  ที่ตั้งโรงงาน:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • โทร:86-512-58666196
  • แฟกซ์:86- 512-58774453
  • อีเมล์:hdb@boilerfabrication.cn
  • Worktime:8:00-17:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site